WP Smush Pro v3.9.0 miễn phí – Plugin nén hình ảnh chất lượng nhất

WP Smush Pro v3.9.0 Sự lựa chọn của người dùng trong nhiều lần thử nghiệm – Plugin nén hình ảnh nhanh nhất, dễ dàng nhất và hoạt động tốt nhất dành cho WordPress! Tự động tối ưu hóa và thay đổi kích thước mọi hình ảnh trong bất kỳ thư mục nào trên WordPress hoặc Multisite của bạn khi tải lên. Tiết kiệm dung lượng và tăng tốc trang web của bạn với sức mạnh đáng kinh ngạc của WP Smush Pro.

Các tính năng của Smush Pro

Smush Pro đi kèm với các tính năng sau sẽ giúp bạn giải quyết các cơ hội Tốc độ trang của Google và tối ưu hóa tốt nhất cho hình ảnh của bạn.

1. Khả năng nén gấp 2 lần

Tận hưởng mức tiết kiệm hơn gấp đôi khi sử dụng Super-Smush, sử dụng thuật toán nén nâng cao để tiết kiệm hơn 2 lần mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.
Nén hình tốt

2. Hình ảnh không giới hạn số lượng lớn

Tối ưu hóa KHÔNG GIỚI HẠN hình ảnh trên trang web của bạn bằng một cú nhấp chuột và tiếp tục tự động xóa những hình ảnh bạn tải lên trong tương lai.

Hình ảnh không giới hạn số lượng lớn

3. Smush Pro CDN

Cung cấp hình ảnh của bạn từ 45 địa điểm trên khắp thế giới. Trang web của bạn sẽ tải nhanh cho mọi khách truy cập và xếp hạng tốt hơn trong các bài kiểm tra tốc độ. 10GB băng thông hàng tháng bao gồm.

Smush Pro CDN

4. Sao lưu hình ảnh gốc

Tùy chọn lưu trữ hình ảnh gốc làm bản sao lưu để bạn có thể nhanh chóng khôi phục hình ảnh chất lượng đầy đủ tại bất kỳ thời điểm nào.
Backup-Originals

5. Nén hình ảnh lớn và khả năng Lazy loading

Tiết kiệm rất nhiều dung lượng bằng cách tối ưu hóa hình ảnh lớn (kích thước tệp không giới hạn) với trình hướng dẫn xử lý số lượng lớn bằng một cú nhấp chuột.
Định cấu hình tải chậm để trì hoãn hình ảnh ngoài màn hình, chọn hoạt ảnh tải tùy chỉnh và cải thiện tốc độ trang.
LazyLoading

Tải WP Smush Pro Miễn Phí Mới Nhất

Thiết kế web DT sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản WP Smush Pro mới nhất, anh em có thể yên tâm tải về và sử dụng.

Link phiên bản mới sẽ được mình cập nhật thường xuyên, các bạn có thể download WP Smush Pro tại các link bên dưới đây nhé :

Link Google Drive mới nhất V3.9.0 ( update 01/10/2021):

Pass nếu có : thietkewebdt.com

Các bản Rank Math Pro cũ tại đây :

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *